Tiếng Việt
Search
K
Comment on page
🏦

Giới thiệu về Lending

Cho dù bạn là người mới bắt đầu với DeFi hay là một người dùng chuyên nghiệp, Alpaca Finance đều cung cấp một cách để bạn kiếm được lợi nhuận an toàn và ổn định trong khi việc bạn cần làm thì chỉ đơn giản giống như nắm giữ những đồng token bạn yêu thích. Trên giao thức của chúng tôi, đó là Cho vay và Staking (Lend & Stake). Với hai bước đơn giản này, bạn có thể nạp token của mình vào và bắt đầu kiếm được lợi suất thuộc hàng cao nhất trong các giao thức đang cho vay tài sản đơn trong không gian DeFi.
Mức APY cao đó đạt được một cách bền vững là nhờ vào công nghệ của Alpaca Finance cung cấp cho người đi vay mức hiệu quả sử dụng vốn cao, cho phép họ mở các vị thế nợ với thế chấp dưới mức để canh tác lợi suất. Và kết quả là, tỷ lệ sử dụng vốn và lãi suất cho vay trên Alpaca Finance thường cao gấp đôi so với các nền tảng khác.
Đồng thời, mô hình này cũng rất an toàn đối với người cho vay, bởi vì không giống như các nền tảng cho vay khác, người đi vay trên Alpaca Finance không thể mang tiền đã vay ra khỏi giao thức. Do đó, việc sử dụng và lợi nhuận thu được từ nguồn vốn cho vay được kiểm soát chặt chẽ bởi giao thức, đảm bảo rằng người cho vay sẽ nhận được lại tiền của mình.
Giao thức của chúng tôi có thiết lập hệ thống thanh lý nhanh và dứt khoát để đảm bảo không có nợ xấu. Đồng thời, Alpaca Finance không thu phí nạp tiền, phí rút tiền và không khóa vốn của người dùng, nên bạn có thể rút tiền và nạp tiền bất cứ lúc nào.