Tiếng Việt
Search
K
Comment on page
🧮

Cơ chế Canh tác lợi suất dùng đòn bẩy

Tổng quan

Alpaca Finance triển khai các chiến lược nhằm đem lại mức lợi tức cao nhất có thể cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi tương tác với nền tảng của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình khai thác thanh khoản bằng đòn bẩy với việc tự động hóa nhiều thứ đằng sau hậu trường.
Một số tính năng chính của chúng tôi để nâng cao khả năng sử dụng là:
  • 💰Tùy chọn tiền gửi linh hoạt: kho tiền (vault) của chúng tôi chuyển đổi tối ưu tài sản ký gửi của bạn và BNB hoặc BUSD đã vay để có được sự phân chia giá trị bằng nhau để cung cấp cho pool khai thác thanh khoản. Ví dụ: đối với cặp CAKE / BNB, bạn có thể gửi bất kỳ số lượng CAKE và / hoặc BNB nào để bắt đầu tham gia khai thác mà không cần phải tự mình chuyển đổi.
  • 🍰Staking tự động: hệ thống của chúng tôi tự động stake LP token cho bạn trên nền tảng đã chọn (PancakeSwap, v.v.), vì vậy bạn có thể bắt đầu kiếm lợi nhuận ngay lập tức.
  • 📈Tự động tái đầu tư liên tục: Như là một phần của giao dịch, khi một người dùng nào đó tương tác với pool (khi bạn hoặc bất kỳ người dùng nào mở / đóng / điều chỉnh vị thế trong một pool bất kỳ), phần thưởng từ DEX (CAKE, ...) sẽ được chuyển đổi sang thành LP token của pool đó, và cộng dồn chúng vào phần vốn gốc đi farming của bạn để tối đa hóa APY của bạn. Chúng tôi cũng có bot để thực thi việc tái đầu tư theo từn khoản thời gian cố định (ví dụ hàng ngày) trong trường hợp không có ai tương tác với pool, để đảm bảo phần thưởng của bạn được cộng dồn thường xuyên.
Để biết các chiến lược cụ thể của từng farming pool, vui lòng tham khảo các trang sau: