Kiểm tra cuối kỳ (có thưởng NFT)

Thân gửi các bạn Alpaca,

Đòn bẩy có thể là một công cụ mạnh mẽ nhưng nó cũng đi kèm với nhiều rủi ro bổ sung. Đó là lý do tại sao giáo dục cho cộng đồng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi - chỉ đứng sau tính bảo mật của nền tảng. Cũng là nguyên nhân mà ngay từ đầu, chúng tôi đã phát triển Học viện Alpaca: một loạt các bài học, chiến lược và công cụ hữu ích hoàn toàn dành riêng cho việc giáo dục các Alpaca trẻ tuổi và kỳ cựu về cách giữ an toàn cho bản thân và sinh lời khi sử dụng Alpaca Finance.

Bầy đàn của chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những tuần gần đây và chúng tôi rất vui khi thấy nhiều chú Alpaca trẻ tuổi đang học hỏi, đặt câu hỏi và chia sẻ ý tưởng trên các kênh xã hội của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng chỉ đọc không có thể nhàm chán. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng đã tạo video trên kênh YouTube của mình với các hướng dẫn và chiến lược cơ bản để những chú Alpaca trẻ tuổi sử dụng.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn muốn làm tốt hơn; để tiến thêm một bước nữa. Chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó thú vị và mang tính tương tác hơn, đồng thời đem đến cho người dùng niềm tin rằng họ thực sự đủ hiểu biết để sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách an toàn. Vì vậy, hôm nay, các Alpaca cấp cao rất vui mừng thông báo về sự bổ sung mới nhất cho Học viện Alpaca của chúng tôi - Kỳ thi Thành thạo Alpaca - Alpaca Proficiency Exam! (gọi tắt là APE 😄.)

Vào ngày 1 và ngày 15 hàng tháng, chúng tôi sẽ thu thập danh sách những người dùng đủ điều kiện nhận NFT và cho phép họ yêu cầu nhận phần thưởng này. Lần kiểm tra danh sách đủ điều kiện đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 9.

Hiện các bạn đã có thể tham gia thách thức các bài kiểm tra. Vì vậy, hãy nhanh chóng trở thành nhóm alpaca đầu tiên được chứng nhận APE và nhận NFT! Nhanh chân lên nào các bạn ơi!

APE Level I: KinderPaca

APE Level II: TeenPaca

APE Level III: PhDPaca

Last updated