Tiếng Việt
Search…
⌃K
🦙

Alpaca Finance

Giao thức khai thác thanh khoản bằng đòn bẩy được phát hành công bằng trên BNB Chain
Bản dịch do
CryptoGo cung cấp.
Alpaca Finance là giao thức cho vay lớn nhất cho phép khai thác thanh khoản bằng đòn bẩy trên BNB Chain. Nó giúp người cho vay kiếm được lợi tức an toàn và ổn định, đồng thời cung cấp cho người vay các khoản vay với tỷ lệ thế chấp thấp cho các vị thế khai thác bằng đòn bẩy, tăng cường đáng kể tổng mức đầu tư và lợi nhuận.‌
Là một công cụ hỗ trợ cho toàn bộ hệ sinh thái DeFi, Alpaca khuếch đại lớp thanh khoản của các sàn giao dịch được tích hợp với giao thức, cải thiện hiệu quả sử dụng vốn của các sàn bằng cách kết nối người vay và người cho vay LP. Chính nhờ chức năng này mà Alpaca đã trở thành một phần không thể thiếu trong DeFi, giúp mang sức mạnh tài chính đến từng đầu ngón tay của mỗi người và từng bước chân của Alpaca ...
Hơn nữa, Alpaca là một loài cao quý. Đó là lý do tại sao, chúng tôi là một dự án ra mắt công bằng, không có bán trước, không có nhà đầu tư và không khai thác trước. Vì vậy ngay từ đầu, đây luôn là sản phẩm do cộng đồng xây dựng, vì cộng đồng. Hay như chúng tôi muốn nói: bởi alpaca, cho alpaca.

Chào mừng đến với Alpaca Finance 🦙

Alpaca — quả là một loài vật tuyệt vời! Chúng tôi không thể nghĩ ra một linh vật tốt hơn để đại diện cho các đặc tính của dự án.
  • Alpaca thích sống trên vùng núi cao… Chúng sẽ làm cho lợi nhuận của bạn cao ngất trời một khi bạn trở thành bạn của chúng.
  • Alpaca có đến tận 22 màu lông tuyệt đẹp… Chúng tôi sẽ cung cấp thật nhiều farming pool để bạn thỏa sức lựa chọn.
  • Alpaca là động vật thân thiện với môi trường; chúng có lượng khí thải carbon rất thấp, và 95% lượng lông của chúng đều có thể sử dụng được… Tương tự, việc gửi các giao dịch trên BNB Chain là cực kỳ hiệu quả và bạn phải tốn ít phí gas hơn nhiều so với các chuỗi khác, giúp tối đa hóa lợi nhuận.
  • Alpaca không bao giờ cắn, và hàm răng của chúng cũng không hề sắc nhọn… Toàn bộ thông tin về dự án đều minh bạch và có thể được kiểm chứng trực tiếp. Sẽ không xuất hiện viễn cảnh rug pull!
  • Đầu tư nuôi Alpaca là một lựa chọn tuyệt vời; chúng không tốn kém để chăm sóc, không yêu cầu nhiều diện tích, và cung cấp nguồn len thường xuyên... Các vị trí đòn bẩy trong giao thức của chúng tôi sẽ cho phép bạn khuếch đại tiềm năng lợi nhuận của mình, mang lại lợi suất cao hơn với số vốn ít hơn.
Alpaca thực sự là một khoản đầu tư mà bạn có thể HOLD ... bạn sẽ dán mắt vào màn hình của mình và xem lợi nhuận của bạn liên tục tăng lên!

Yield farming là gì?

"Yield farming" hay "Khai thác thanh khoản" là một khái niệm DeFi mà trong đó người dùng có thể gửi hoặc cho vay các tài sản mã hóa của mình để nhận được lợi nhuận.

Khai thác thanh khoản bằng đòn bẩy là gì?

"Leverage" hay "Đòn bẩy" trong kinh tế chỉ việc sử dụng vốn vay để gia tăng vốn đầu tư và lượng lợi nhuận tiềm năng dựa trên lượng tài sản đầu tư. Nói cách khác, bạn vay vốn để có thể đầu tư nhiều hơn và do đó, thu về được nhiều lợi nhuận hơn.
Đối với Yield farming, bạn có thể áp dụng đòn bẩy bằng cách vay mượn thêm các tài sản mã hóa, tăng cường lượng vốn đầu tư ban đầu và vì thế có được nhiều lợi nhuận hơn. Đây là một chiến thuật tăng cường thu nhập phổ biến.
Đọc thêm về "Khai thác thanh khoản dùng đòn bẩy": https://thedefiant.io/leveraged-yield-farming/

Tại sao chúng tôi lại xây dựng dự án Alpaca Finance?

Kể từ đợt bùng nổ "DeFi Summer" đầu tiên do Compound dẫn đầu, việc khai thác thanh khoản trên Ethereum đã trở thành một phương pháp phổ biến cho nhiều dự án mới khởi tạo thanh khoản cho mình và thu hút thêm người dùng mới. Tuy nhiên, chi phí leo thang trên Ethereum đang ngăn cản đại đa số người dùng tham gia khai thác. Hiện nay, Ethereum đã trở thành sân chơi riêng của các cá voi nhiều tiền lắm của vì phí gas cao ngất ngưởng.
Nhờ đó, BNB Chain đã có một sự phát triển bùng nổ trong thời gian ngắn. Trong hệ sinh thái mới nổi này, chúng tôi nhận thấy một số khoảng trống trong những dịch vụ thường thấy trên các chuỗi khác như Ethereum. Cụ thể là một giao thức đòn bẩy!
Vì vậy, Alpaca Finance ra đời để giải quyết vấn đề này, đóng góp vào giá trị của BNB Chain qua khai thác thanh khoản bằng đòn bẩy.